Tiến Độ Dự Án Vinhomes Grand Park - Ngày 25.02.2022

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Tiến Độ Dự Án Vinhomes Grand Park - Ngày 25.02.2022 - Tổng quan

Vinhomes Grand Park sở hữu “tọa độ vàng” của một dự án bất động sản mơ ước, “cận giang, cận lộ”. Trong đó, Dự án với địa thế phong thủy tuyệt đẹp mang tài lộc và may mắn, với 2 mặt giáp sông gồm sông Tắc và sông Đồng Nai, cho không gian sinh thái hài hòa với thiên nhiên. Đồng thời, mạng lưới giao thông thuận tiện, linh hoạt và tiếp tục được hoàn thiện trong tương lại, hứa hẹn tiềm năng phát triển to lớn cho vùng đất này.

 

Sau những sắc màu năng động của Cầu Vồng The Rainbow, Vinhomes Grand Park tiếp tục đưa Khách hàng đến với chất sống đỉnh cao có 1-0-2: 

 

  • Không gian nghỉ dưỡng thượng lưu hoà quyện vào thiên nhiên trong lành hiếm có với kiến trúc đặc trưng của Beverly Hills nổi tiếng tại phân khu The Beverly

 

  • Đắm chìm với tinh hoa văn hoá xứ Phù Tang và môi trường sống xanh trong lành, tiện ích đồng bộ, đẳng cấp tại The Origami

 

Hiện tại, Đại Đô thị Vinhomes Grand Park đang dần hình thành, trở thành trung tâm mới của Thành phố Thủ Đức. Mang đến một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo cho cư dân cùng tiềm năng sinh lời không giới hạn cho nhà đầu tư. 

 

 

Dự án cùng loại

Back-top